น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้35w+5d คะ นน.ก่อนท้อง42 ตอนนี้ขึ้นมา 48 คะ กลัวว่าลูกออกมาจะตัวเล็ก นน.ไม่ถึงเกณฑ์กังวลเรื่องลูกมากๆเลยคะ อยากทำ นน.ให้มากกว่านี้ต้องทานอะไรเปนพิเศษมั้ยคะ แนะนำกันบ้างนะคะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้มค่ะ..กินทุกคาบเลยยิ่งดี แล้วก็นมวัว ถ้าอยากรู้น้ำหนักลูกในครรภ์ก็ไปให้คุณหมอซาวด์ดูให้ได้ว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว...อย่าเครียดน่ะค่ะ...