นน.เท่าไรกันแล้ว

แม่ๆนน.เท่าไรกันแล้ว ก่อนท้องกับตอนท้อง บ้านนี้ก่อนท้องนน.43 ตอนท้องนน.55 แล้ว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ก่อนคลอด66 หลังคลอดได้1อาทิตย์เหลือ59

ก่อนท้อง56 ตอนนี้33+6wน้ำหนักขึ้นมา68โลกว่าแล้วค่ะ😅

ก่อนท้อง48ตอน27วีค55ตอนนี้29วีคยังไม่ได้ชั้งเลยค่ะ

ก่อนท้องหนัก 43 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้หนัก 50 แล้ว (35w4d)

ก่อนท้อง 70 ตอนนี้81 ค่ะ ท้องได้ 7 เดือน 3วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง49ตอนนี้34+6 ขึ้นมา58เเร้วจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้7เดือน 71 แล้วจ้า 😂

ดีกว่าบ้านนี้ค่ะก่อนท้อง48ใกล้คลอด61ค่ะ

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ท้อง7เดือน หนัก 55คะ

ก่อนท้อง 45-46 ตอนนี้ 56 ครึ่ง ค้ะ 29+3 ค่ะ