ตอนกลางวันเด็ก 4เดือนกว่านอนกันนานมั้ยคะ

ทางนี้เริ่มนอนไม่ค่อยนาน รอบละ 1-2 ชั่วโมง ต้องนอนบนตัวแม่ตลอดเลยค่ะ วางไม่ได้เลย 😂

6 ตอบกลับ

ทางนี้ 4 เดือน ครึ่งคะ ชอบน้องกลางคืนมากกว่ากลางวันอีกคะ แต่จะนอนช่วงเช้า-ช่วงเย็น นอนนานคะ

บ้านนี้5เดือนนอนไม่ถึง10นาทีแต่ก็นอนบ่อยกลางคืนไม่ค่อยร้องเท่าไร แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ทางนี้รอบนึงไม่ถึงชั่วโมงเลยค่ะ และต้องนอนบนตักเท่านั้นด้วย หัวจะปวดมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนตื่นทุก ชม.เลยค่ะต้องอุ้มนอนค่ะ

บ้านนี้แค่ 45 นาทีก็เก่งแล้วค่ะนับวันนอนน้อยลงเรื่อยๆ

บ้านนี้5เดือน9วันนอนครั้งละครึ่งชม😅