อีก3วันน้องเข้า4เดือนแล้วน้องไม่ยอมนอนกลางวันเลย นอนบางครั้งก็ครึ่งชั่วโมงบางครั้ง1ชั่วโมง

ปกติน้องจะนอนวันละ3รอบ รอบละ3-4ชั่วโมง แต่พอจะเข้า4เดือนเริ่มไม่อยากนอนเอาลงเปลก็พยายามดันตัวเองขึ้นร้องไห้งอแง น้องง่วงนอนตาแดงแต่ไม่ยอมนอน ปกติเอาลงเปลจะนอนนานมากเดี๋ยวนี้เปลไม่นอนนอนบนที่นอนแล้วตื่นบ่อยมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อีก3วันน้องเข้า4เดือนแล้วน้องไม่ยอมนอนกลางวันเลย นอนบางครั้งก็ครึ่งชั่วโมงบางครั้ง1ชั่วโมง
5 ตอบกลับ

วัยกำลังติดเล่นค่ะ บ้านนี้ถึงเวลานอนต้องนอน พานอนเป็นเวลา นอนนิดนอนหน่อยไม่เป็นไร ฝึกไปเรื่อยๆจะเริ่มงอแงขอนอนเองค่ะ เราจะบอกกับลูกเสมอว่าถึงเวลานอนต้องนอนนะ ตื่นแล้วค่อยเล่น

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 4 เดือน 7 วันกลางวันไม่นอมนอนห่วงเล่น แต่กลางคืนหลับยาว

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนน้องห่วงเล่น🥰🥰

ถ้าเอาขาจิกพื้นแอ่นตัวแกอยากให้อุ้มค่ะ

สนใจสิ่งรอบข้างค่ะ 😆