ท้องแข็ง

34+2 แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็งวันนึง4-5รอบ รอบละ1-2นาที บางทีก็รู้สึกเจ็บๆปวดๆแถวๆท้องน้อย แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ(ท้องแรก)

ท้องแข็ง
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นบ่อย ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ก็ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่ มันปกติค่ะ ไกล้จะคลอดก็เเบบนี้เเหละจ้า สู้ค่ะ