ลูก 1 เดือน 8 วัน เข้าเต้า 2 ชั่วโมง

วันนี้บังคับลูกเข้าเต้าคะ ปกติกินขวด กินแค่ 15 นาทีก็หมดแล้ว แต่พอเข้าเต้าวันนี้ รอบละ ชั่วโมง 2 ชั่วโมง อีแม่ปวดหลังมากคะ ไม่เป็นอันทำอะไร กินไปสัก ชั่วโมง ก็ร้องตื่นจะกินอีกแล้ว ทำไงดีคะ หรือว่าให้กินแค่ 20 นาที แล้วแงะออกเลย

ลูก 1 เดือน 8 วัน เข้าเต้า 2 ชั่วโมง
2 ตอบกลับ

นมแม่ออกเยอะมั้ยคะ น้องเข้าเต้าถูกวิธีมั้ยคะ บ้านนี้เคยเข้าเต้าไม่ถูกวิธีกินเป็นชั่วโมงก็ไม่อิ่ม พอเข้าถูกวิธีประมาณครึ่งชั่วโมงหลับปุ๋ยเลยค่ะ

บ้านนี้นมน้อย น้องเลยดูดนานค่ะ วันนี้ดูดไป 1 ชม 45 นาที ปวดหลังมาก แต่ถ้าเขาอิ่มแล้วแต่ดูดนานแค่ดูดเล่นเบาๆคิดว่าก็เอาออกได้นะคะ