สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ อีกนานมั๊ยคะกว่าร่างกายเราจะเข้าที่เข้าทาง

ทางนี้ยังรู้สึกไม่ค่อยแข็งแรงอยู่เลยค่ะ เพลียๆเวียนหัวเหมือนตอนยังไม่คลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปกติทุกอย่างเลยค่ะ แค่เจ็บแผลเดินยากอยู่ 10 วัน

1y ago

เราหมอจ่ายยาให้กินหลังคลอดเป็นเดือนค่ะ อาจจะเพราะยาด้วยล่ะมั้ง