สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ

คือแม่ๆผ่าคลอดกันกี่วันน้ำคาวปลาหมดค่ะ บ้านนี้ไหลบางไม่ไหล่บางพอใส่ผ้าอนามัยก็ไม่ไหลพอไม่ใส่ไหล่เต็มเลย ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะหมดภายในกี่วัน? โดยปกติน้ำคาวปลาจะค่อย ๆ มีสีจางลงและหมดภายในระยะเวลาประมาณ 7 – 14 วัน ทั้งนี้ในบางรายอาจมีน้ำคาวปลาได้นานถึง 6 สัปดาห์ แต่หากคุณแม่มีน้ำคาวปลานานผิดปกติ มีสีแดงไม่จางลง หรือมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยควรรีบปรึกษาสูติแพทย์

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ 24วันน้ำคาวปลาหมด