ผ่าคลอด ท้องลดใช้เวลานานเท่าไหร่ ?

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ ท้องยุบใช้เวลากันนานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้นานค่ะ กินเก่งด้วยเลยลดยากไปหน่อย อีกอย่างลูกชอบยืนกับนอนบนพุงค่ะเลยไม่ค่อยอยากลดเท่าไหร่กลัวลูกไม่สบายตัว

2y ago

พุงแม่นุ่มนี้น่าาา🥰🥰

รัดหน้าท้อง ท้องจะยุบไวมากค่ะ แต่อย่ารัดแล้วนั่งนะคะ ปลายผ้ารัดจะโดนแผลผ่า