สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดหน้าท้องดำกันบ้างมั้ยคะ ถ้าดำใช้อะไรถึงหายคะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้2เดือนหน้าท้องดำมาก กังวลว่าจะไม่หายค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 2 เดือนกว่าค่ะ หน้าท้องทั้งแตกลายทั้งดำเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ครีม EVE'S ทาอยู่ค่ะ รอยดำเริ่มจางลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวจะลองซื้อมาใช้ดูค่ะ🙏🏻❤️