สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้ 4 เดือน 2 วันแล้วค่ะ ทานปลาร้าได้เมื่อไหร่คะ อยากมากๆเลยค่ะ แต่กลัวแผลเน่า วันนั้นกินแกงหน่อไม้ไม่รู้ว่าแม่แฟนใส่ปลาร้ารึป่าว ถ้ากินเข้าไปแล้วเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

3 เดือนทานปกติได้แล้วจ้า แต่ถ้าใก้นมต้องระวัง

ปลาร้าสุก ก็น่าทานได้ปกตินะคะ