แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ

ทางนี้ซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ
44 ตอบกลับ

ของเราซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องและถุงไข่แดง5w(จิ๋วมากกก) เจอเสียงหัวใจ7wค่ะ แต่ไม่ตรงกับประจำเดือนเนื่องจากไข่ตกช้าค่ะ

หมอทางนี้ไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ บอกซาวด์แค่2รอบ ซาวด์อีกทีก็8เดือน รอบแรกก็ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

2y ago

ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิก

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 w ค่ะ หัวใจน้องเต้นเเล้วเเต่จะเบามากต้องรออีก10w มาซาวด์ฟังอีกรอบค่ะ

6 w 5 d ซาวทางช่องคลอด เจอน้องแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้น แต่น้องยังจิ๋วมากเลยค่ะ

6w ค่ะ เป็นก้อนๆเห็นหัวใจกระพริบๆ แต่ตอนไปครั้งแรก 4w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์จิ๋วๆเลย

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน11วีคค่ะ ได้ซาวด์ครั้งแรก ได้เห็นตัวน้องและเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตรวจตอน 5W เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์ทางหน้าท้องตอน 7W ก้อเจอหัวใจน้องค่ะ

ซาวครั้งแรกตอน4wไม่เจอค่ะ มาเจอตอน10w รออีกซักเดือนนึงค่อยไปซาวก็ได้จ้า

พอรู้ว่าท้อง ก็มาฝากท้องเลยค่ะ ตอน 7w หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

เราเจอตอน8วีคค่ะ ให้เวลาน้องหน่อยนะคะแม่เดี๋ยวก็เจอน้องค้า