แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ

ไปอัลตราซาวน์ที่คลินิคตอน5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดอีกวันที่22นี้ ก็ครบ9วีคพอดี แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว แม่ๆบ้านไหนเจอน้องตอนกี่วีค กันบ้างคะ🫶🏼

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจตอน6w3dค่ะ

เจอตอน 8 w ค่ะ