แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ

ทางนี้ซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ
44 ตอบกลับ

ซาวช่องคลอดเหมือนกันค่ะ ตอน 8 วีค เจอน้องและเสียงหัวใจ

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอด 6w3d เจอน้อง หัวใจเต้นแล้วค่ะ

6 สัปดาห์เจอถุง หัวใจเต้น 10 สัปดาห์ เห็นตัวน้องเล็กๆ ค่ะ

ตรวจทางช่องคลอด เจอตอน6 วีคค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ

ฝากท้องตอน8wก็เจอเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมากกลัวท้องลม

ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตัวพร้อมเสียงหัวใจตอน 8w ค่ะ

เริ่มซาว 11 w ค่ะ กลัวซาวเนิ่นๆแล้วไม่เจอน้อง

บ้านนี้เจอตั้งแต่ไปตรวจครั้งแรกเลยค่ะ 6w

5w ยังไม่เจอเจออีกที7w เสียงหัวใจชัดมากคะ

เจอตอน 6 3วีคค่ะ เจอตัวพร้อมหัวใจเลยค่ะ