มีเรื่องให้ลุ้นตลอด

วันนี้แม่ไปซาวด์มา เจอ2ถุงแต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย หมอนัดอีก2อาทิตย์ แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ แล้วจะมีโอกาสเป็นน้องเเฝดไหมน้าาาา🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเรื่องให้ลุ้นตลอด
28 ตอบกลับ

ของเราตอนไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก6w5d เจอ2ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์ใหม่ หลังจากนั้น2w เหมือนกันเลยค่ะ แต่พอไปอัลตร้าซาวน์ใหม่เจอน้องแค่คนเดียว😂 หมอบอกตั้งแต่ครั้งแรกแล้วว่าโอกาสที่จะได้แฝดคือน้อย เพราะกรรมพันธุ์ส่วนใหญ่จะมาจากฝั่งผู้หญิงค่ะ ซึ่งเราก็แอบลุ้นหน่อยๆเพราะฝั่งสามีเรา มีน้องร่วมสายเลือดเลยที่เป็นฝาแฝดเลยค่ะ แอบลุ้นเหมือนกัน แต่ก็ได้มาแค่คนเดียวค่ะ😂 หมอแจ้งว่าอีกถุงนึงน่าจะเป็นถุงไข่แดงค่ะ ซึ่งตอนที่เขายังเป็นตัวอ่อนเค้าจะเก็บสารอาหารไว้ในถุงนี้ค่ะ

ถ้าเป็นลักษณะของคนเลยเจอตอน 10 Week ค่ะ แต่ถ้าก่อนหน้านั้นจะเริ่มจากถุงตั้งครรภ์และมีการสร้างรกค่ะ จากประสบการณ์การตั้งครรภ์มา 4 ท้อง ก็น่าจะประมาณนี้นะคะ

เจอน้องตอน 5 w 6 วันค่ะ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอด หมอบอกน้องยังเล็กจิ๋วมาก แต่เห็นหัวใจน้องเด้งสู้กล้องแรงมาก ตอนนี้ 9 w แล้วจร้า

บ้านนี้ไปซาวด์มาเจอน้องตอน 7w ค่ะ มีถุงเดียว แต่ตอน 11w หมอซาวด์เจอน้องแฝดค่ะ แต่อยู่กันคนล่ะถุง

เหมือนกันเลยค่ะ ไปซาวด์ตอน 6w ไม่เจอน้อง ไปซาวด์อีกทีตอน 9 W เจอน้องค่ะ รออีกหน่อยนะคะแม่✌️

3w ago

เราไปหาหมอมาวันนี้​ 7W+ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ แต่ไม่เจอน้อง​ หมอนัดอีก​ 1อาทิตย์​ กังวลอยุ่เหมือน​

บ้านนี้เจอน้องตอน7wค่ะ ซาวด์ครั้งแรกก็เจอว่าน้องเป็นแฝดเลยค่ะ แต่น้องอยู่ไข่คนละใบ

เจอตัวน้องตอน8+6แต่ไม่ได้ยินหัวใจน้องค่ะหอบอกว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ

เราไปฝากตอน7weekหมอนัดรอดูหลัง2weekตอน9weekได้แฝดเลยคะทีแรกเจอสองถุงเหมื่อนกันคะ

6 week ซาว์ ผ่านช่องคลอดนะคะที่เจอน้อง แม่รอก่อนนะคะ น้องน่าจะยังตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้2ถุงเหมือนกันค่ะเจอน้อง+หัวใจทั้งสองถุงตอน6+5wค่ะ ตอนนี้15wแล้วค่ะ