พาหะธาลัสซีเมีย สามารถมีลูกได้มั้ย

ทาง. รพ.ตรวจเลือดแฟนและเราก่อนฝากครรภ์ ผลเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ รอฟังผลจากทางรพ.วันที่ 14 มีนาคม . มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ? แบบนี้อันตรายต่อลูกมั้ย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ต้องดูชนิดที่เป็นด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏 จะรอฟังผลจากรพ.ค่ะ