แม่จ๋าหนูมาแล้ว

หนูชื่อ​ ลริสา​ ค่ะ เกิด​ 14​ มีนาคม​ ตอนนี้ยังไม่ได้ออกจาก​ รพ.​เลยค่ะ​ เพราะค่าเหลืองหนูยังไม่ผ่าน​ แต่คุณหมอยังไม่ให้อบเพราะยังไม่ถึงเกณฑ์ที่ต้องอบ​ ตอนนี้หนูเลยนอนเล่นๆใน​ รพ.​ไปก่อน​ ?????

แม่จ๋าหนูมาแล้ว
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ได้กลับบ้านไวๆนะลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ตอนนี้กลับบ้านเเล้ว​ สรุปคือไม่ได้อบ😁😁 ค่าความเหลืองลดเองค่ะ