พาหะธาลัสซีเมีย

มีพ่อแม่บ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่แล้วไม่ส่งผลอะไรต้องลูกบ้างไหมค่ะเราท้องได้16wเจาะเลือดเจอทั้งคู่และหมอก็เจาะหากลุ่มที่เป็นแต่รอผลนานมาก14ตุลาตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องออกมาปกติดีทุกอย่างแต่พอเข้าเดือนที่4เลือดน้องจางลงค่ะแต่ก็แค่กินยาบำรุงเพิ่มเลือดไม่ถึงกับเป็นรุนแรง​ แม่เป็นเบต้าบวก​ พ่อเป็นอีเทรดค่ะ​