แม่ๆคนไหนกินหวานมั้งค่ะ แต่หมอก็ให้กลืนน้ำตาล

ทั้งที่นํ้าหนักขึ้น2โลต่อเดือน ที่ชั่งล่าสุด52.0ค่ะ

2 ตอบกลับ

แสดงว่าหมอตรวจเจอภาวะเสี่ยงเบาหวานในฉี่ค่ะเลยให้กลืนนำ้ตาล

แต่หมอจะให้เราตรวจเองนะค่ะทุกอย่างปกติหมดเลยค่ะ