ทานอะไรดีน้ำหนักจะขึ้นไปพบคุณหมอตรวจครรภ์ปกติน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคุณหมอบอกต้องขึ้นอย่างน้อย1โลต่อเดือน

3 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ครรภ์ได้6เดือนกินหวานค่ะ แต่หมอก็ให้กลืนน้ำตาล นํ้าหนักขึ้น2โลต่อเดือน หนัก52.0ค่ะ จากตอนแรกไม่ถึง50

เราขึ้นโลแรกตอน 6 เดือนค่ะ หลังจากนั้น 3 เดือนพึ่งมาอีก 9 โล

+คะ