ขอสอบถามค่ะ

ทัองได้13วีค มีเลือดออกมาแบบนี้ หลายครั้ง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีปวดท้องมาเป็นระยะๆ แต่เลือดออกไม่ค่อยเยอะ ควรทำยังไงดีคะ

ขอสอบถามค่ะ
5 ตอบกลับ

เป็นไงบ้าวค่ะ หาหมอรึยัง แล้วเลือดหลุดไหลยังค่ะ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ หาหมอจะฉีดยาให้ค่ะ

ไปหาหมอคะเสี่ยงแท้ง

ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ