ขอสอบถามค่ะ. ตั้งครรภ์13วีค มีตกขาวเปื้อน กกน สีออกเหลืองๆ อยากให้ช่วยดูรูปไห้หน่อยค่ะ.

ขอสอบถามค่ะ. ตั้งครรภ์13วีค มีตกขาวเปื้อน กกน สีออกเหลืองๆ อยากให้ช่วยดูรูปไห้หน่อยค่ะ. สีแบบนี้ปกติไหม. ท้องแรกเราใม่รุ้อะไรเลย

ขอสอบถามค่ะ. ตั้งครรภ์13วีค มีตกขาวเปื้อน กกน สีออกเหลืองๆ อยากให้ช่วยดูรูปไห้หน่อยค่ะ.
1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าคนปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ปกติไหมคะ