ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ท้องได้13สัปดาห์แล่วค่ะ นอนๆยุเลือดก็ไหลออกมาค่ะก็เยอะยุค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้เรียกว่าเป็นอะไรค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ บอกอาการคุณหมอเลยคะ การมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ และะอีกหลายภาวะอื่นๆคะ

จริงๆการมีอะไรที่แปลก น่าจะต้องรีบหาหมอเลยค่ะ คนท้องอะไรก็เสี่ยงไปหมด

ไปหาหมอก่อนค่ะแม่ หมอจะตอบแม่เองว่าเป็นอะไรมั้ย

มดลูกหย่อนตอนตั้งครรภ์ทำไงค่ะและปวดศรีษะ

ไปหาคุณหมอเลยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

รียไปหาหมอนะคะ แม่อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ของเรามาเปนแบบนี้13สัปดาห์เหมือนกัน

รีบไปพบคุณหมอนะคะ

หาหมอค่ะ