ท้องแข็ง

ทัอง28wมีอาการท้องแข็งบ่อยข้างขวาบางที่ก็เจ็บยังไม่ถึงวันแข็ง7-8รอบแล้วจับดูเป็นก้อนเเข็งๆ แม่ว่าอัตรายไหมหรือควรไปพบหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แอบเข้ามาดูไว้เป็นความรู้ค่ะ ☺️

ปกติค่ะ

5y ago

อ้อค่ะครอบคุณค่ะพึ่งมาแข็งบ่อยช่วงเข้าวิกที่28