ทัอง8เดือน

มีอาการปวดหัวมากและก็ขึ้นไส้อยากรู้ว่าเป็นไรใครรู้ช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้หรือเปล่าคะเพราะบางครั้งทุกคนสามารถแพ้ได้ตั้งแต่ช่วงแรกท้องและช่วงกลางของการท้องและช่วงปลายของการท้องค่ะแล้วแต่บางคน.

วัดความดันค่ะแม่ ถ้าความดันปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนแพ้ท้องช่วงท้องแก่ค่ะ แต่ถ้าความดันไม่ปกติ รีบหาหมอด่วนค่ะ