ทะเลาะกับสามี.

ทะเลาะกันทุกวันตบตีกันเกิบทุกวันเราควรอยู่ต่อรึป่าวค่ะ แต่ก็รักเค้าน่ะค่ะแต่เค้าเหมือนไม่ได้รักเราเลย ตบตีเราโดยไม่สนใจเลยว่าเราท้องลูกของเค้าอยู่

31 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับคุณแม่นะคะว่าจะยังไง แต่ถ้าสำหรับเรา แค่โดนตบ/ตี หรือทำร้ายร่างกาย แค่ครั้งแรก แล้วก็ไม่ขออยู่ต่อแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻

ถามใจแม่ดีที่สุดคะ ว่ายืนอยู่ในจุดนั้นแล้วมีความสุขไหม หรือถอยออกมาแล้วมีความสุขกว่า ก้อลองเลือกดูคะ ระวังจะโดนท้องนะคร่าเด็กไม่รู้เรื่องอะไรด้วย

คนแบบนี้มันไม่มีหัวคิดหรอกค่ะ ต้องเลิกค่ะเลือกอนาคตเลือกลูกดีกว่าผู้ชายแบบนี้อยู่ด้วยกันไปก็มีเเต่ทำให้เจ็บปวด

ถ้ารักลูกหว่งลูกกลับไปอยู่กะแม่ก่อนค่ะ คลอดแล้วคอยว่ากันใหม่ เพราะทำครั้งนี้ได้ครั้งต่อไปก้อทำได้เช่นกัน

ควรห่วงลูกในท้องก่อนไหมคะ มันทำเรากับลูกได้ขนาดนี้เหี้ยแล้วค่ะ ออกมาตั้งหลักก่อน

ก็เลิกสิค่ะจะทนอยู่ด้วยทำไมค่ะ. พ่อแบบนี้ไม่ต้องมีค่ะ

แก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ ที่เรื่องทะเลาะก่อนค่ะ

ถ้ามีลูกแล้วถึงขั้นตบตีถอยห่างดีกว่าค่ะ

ถ้ายังรัก และทนให้เขาตบตีได้ ก็อยู่ต่อไป

ไม่ห่วงตัวเอง ก็ควรห่วงลูกในท้องนะคะ