ทะเลาะกับสามี

เราทะเลาะกับเขานั่นแหละ แต่ตอนที่คุยกันที่เราไม่ได้หวังว่าจะทะเลาะ สาเหตุมาจากเราอยากหย่านะ ด้วยเหตุผลข้อนึงที่ผู้หญิงอย่างเราๆ รับไม่ได้ ตอนแรกก็คุยกับเขาปกติ พอเขาขึ้นเสียงมีอารมณ์ เราน้ำตาไหล ร้องไห้แบบสะอึกเลย แต่ก่อนถ้าร้องไห้คือร้องไห้ ไม่สะอึก มันเกี่ยวกับฮอร์โมนตอนเราท้องไหม และมีวิธีไหนที่เราพูดกับเขาแล้ว เขาจะยอมหย่าให้เราบ้าง

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตั้งสติและค่อยๆพูดคุยกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ไปพักผ่อนให้สบายใจก็ดีนะคะ

5y ago

งงตัวเองว่าคืออะไร ปกติไม่สะอื้นแบบนี้คะ แต่เราก็ยังปกติ ยิ้มหัวเราะได้เหมือนเดิม เหมือนอารมณ์จะดีกว่าตอนก่อนท้องอีกคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

เหมือนเราอึดอัดนะคะ เรารู้สึกอึดอัดตั้งแต่ก่อนท้อง ขอหย่าก็หลายรอบมาก ก็ไม่ยอมเราสักที

สู้ๆค่ะ สู้ๆๆ

5y ago

ขอบคุณคะ