ทะเลาะกับสามี.

ทะเลาะกันทุกวันตบตีกันเกิบทุกวันเราควรอยู่ต่อรึป่าวค่ะ แต่ก็รักเค้าน่ะค่ะแต่เค้าเหมือนไม่ได้รักเราเลย ตบตีเราโดยไม่สนใจเลยว่าเราท้องลูกของเค้าอยู่

31 ตอบกลับ

ไม่อยู่ต้องแต่ตบวันแรกแล้วจ้าา

อย่าทนเลยนะคะ ออกมาดีกว่าค่ะ

ถอยดีกว่าครับถ้าขนาดนั้น

กับไปอยุ่บ้านเราดีกว่าค่ะ

เลิกเถอะค่ะ อย่าทนเลย

เศร้าค่ะ

อยู่ที่ตัวคุณแม่เองเลยค่ะ คุณแม่ทนไหวก็ทนค่ะ แต่เป็นเราเราไม่ทนค่ะ พ่อแม่เราเลี้ยงเรามายังไม่กล้าทุบตีเราขนาดนี้เลย เค้าเป็นใครมาทำเรา

ไม่อยู่ตั้งแต่ตบครั้งแรกแล้วค่ะ บ้านนี้โดนครั้งเดียวพอค่ะปัจจุบันอยู่กับสามีคนใหม่ไม่เคยทำร้ายเราแม้แต่ปลายเล็บคิดถูกแล้วที่ตัดสินใจเลิกกับคนเก่า

กลับบ้านเถอะค้ะพ่อแม่รออยู่😥ไม่มีใครรักเราเท่าพ่อแม่หรอกค้ะสู้ๆ

โดนเกือบทุกวันคุณแม่ก็ยังทนอยู่. ไม่ว่าใครจะแนะนำอะไร เราว่าคุณแม่มีคำตอบอยู่ในใจตั้งนานแล้วละค่ะ. ✌🏻 สู้ๆนะคะ. ขอให้เด็กในท้องปลอดภัย.