ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ทะเลาะกับสามี

แม่ๆตอนท้องอยู่ใครเคยทะเลาะกับสามีแล้วสามีหนีออกจากบ้านบ้างคะ เราขอกำลังใจหน่อยค่ะ ไม่ได้ทะเลาะเรื่องใหญ่เลยค่ะ เราแค่บ่นว่าเขาดื่มทุกวันมากเกินไป เขาก็โวยวายแล้วก็เก็บเสื้อผ้าไปเลย เราหายใจไม่ออกตลอดเวลา กินข้าวไม่ลง เราอยู่นากมากเลยค่ะ ไม่รู้เขาคิดยังไง

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวเขาอารมณ์ดีเขาก็คงจะกลับมาค่ะแม่ อดทนนะคะ เพื่อลูกน้อย