ท้องที่บอกใครไม่ได้ ท้องโดนทำร้ายที้งกายและจิตใจ

ทราบว่าตั้งครรภ์มานานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง อาการแพ้ท้องก็หนัก แถมท้องแล้วยังไม่สามารถบอกใครได้เพราะเพิ่งคลอดลูกมาได้9เดือนเหมือนหัวปีท้ายปีเลย ยอมรับว่าผิดพลาดที่ไม่ได้ป้องกัน ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้(อย่าดราม่านะค่ะ)ตอนนี้ยังไม่ได้บอกใครและเหมือนแฟนก้อไม่อยากมี แต่พลาดไปแล้วแฟนไม่เคยสนใจดูแล ที่จะไปฝากท้องเรย หน่ำซ้ำท้องนร้แพ้หนักมากจนทำงานทำอะไรไม่ได้เลย อาหารก้อไม่ได้บำรุงอะไร ต้องขี่มอไซร์กระแทกลูกคลื่นทุกวันเพื่อส่งของในหมู่บ้านเอง แถมเมื่อไม่กี่วันที่ป่านมาก้อทะเลาะกับแฟนแฟนบอกไม่สามารถดูแลลูกคนนี้ได้ และทำร้ายร่างกายเรา ในขณะที่เรายังอุ้มกอดลูกน้อยยุ ตอนนั้นอยากพาลูกหนีออกมาแต่ตอนนั้นดึกมาก เช้ามาเราเลยขอหย่า แต่แฟนบอกทำไรไปไม่รู้ตัว เมา แต่เราก้อขอหย่า และบอกเขาว่าอะไรไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะเขาเคยสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายร่างกายกันไม่ว่าสาเหตุอะไร เราไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ ท้องก้อยังไม่ได้ฝากตอนนี้ไม่ได้ทำงานขายของแค่บางวันพอได้ยุได้กินได้ค่านมลูก แค่ข้าวยังกินไม่ครบ3มื้อเรยค่ะ เป็นห่วงลูกในท้องมาก ขอบคุณที่รับฟังระบายนะค่ะ

38 ตอบกลับ

เอาลูกก่อนดีกว่าค่ะ ไปหาหมอเรื่องอื่นชั่งมัน ชีวิตเหมือนบ้านนี้มาเลย แฟนเป็นคนอารมณ์ร้อน หรือเพราะหมดรักนานแล้วด้วย เราท้องเค้าก็ไม่เคยสนใจ ไม่เคยใส่ใจ ไม่เคยถามเลยว่าเจ็บปวดตรงไหนมั้ย ให้นวดหน่อยก็ว่าเราจนเราไม่ใช้อีกเลย ด่าเราเสียๆหายๆ ด่าพ่อล่อแม่ตลอด เราก็มีลูกติดๆกัน ตอนนี้คนโต 1ขวบครึ่ง ส่วนคนในท้องอีก 7วันผ่าคลอด เราท้องทั้งสองท้องอยู่ เค้ายังทำร้ายร่างกายเราเลย ตบตีเตะสารพัด จนทุกวันนี้ความรู้สึกคือเฉยมากๆ ขอหย่าตลอด แต่เค้ากลับยิ่งโมโหใส่ ยิ่งทำร้ายเรา ทำลายข้าวของๆเราพังแทบหมด ทั้งๆที่เค้ามาอยู่บ้านเรา ไม่มีสมบัติเค้าสักชิ้น มาก็มาแต่ตัวจริงๆ ที่้เค้าด่าเราทำเราได้ขนาดนี้ คงเป็นเพราะ พ่อแม่เราเสียกันไปหมดแล้ว เลยทำให้มันได้ใจ ถึงทุกวันนี้อยากจะบอกว่า ไม่อยากอยู่ด้วยสักวินาที เพราะอยู่แล้วประสาทจะเสีย แต่ทีกับคนอื่นเค้าพูดดีมากนะ หัวเราะ แต่ทีเราถามไม่อยากตอบพอถามซ้ำก้ตะหวาดใส่ สักวันถ้าเรามีเงินเราจะพาลูกหนีไปให้หมด ... 😭😭