สอบถามคนแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ทรมาณมากเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ยันคลอดจ้า แต่ช่วงไตรมาสสุดท้ายจะไม่รุนแรงเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวจะค่อยๆเบาลง เราช่วงไตรมาสแรกแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลย ช่วงไตรมาสที่2เบาลงมาหน่อยพอทานได้หน่อย ไตรมาสสุดท้าย ไม่ค่อยรุนแรงเป็นบางวันที่จะแพ้ค่ะ

4 เดือนเต็มเลยค่ะ แล้วมันจะเริ่มกลับมาช่วงไตรมาสสุดท้าย 😫

แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนถึงตอนนี้จะ4เดือนแล้วจ้ะ ยังไม่หายเลย

5y ago

กินอะไรก็ออกหมดค่ะ แม่ต้องทำใจนะค่ะ

แพ้ 2วันค่ะทคุณพ่อแพ้แทน น้ำหนักคุณพ่อหายไป 5กิโลเลย 😁😁

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว กินอะไร ไม่ได้มากเลยจ้า อ้วกหมด

ตั้งแต่6w-13w ค่ะ ผ่านเดือนที่3ไปได้ก็ถือว่าดีขึ้น

ท้อง2ค่ะแม่ แพ้มากด้วยตอนนี้หายแล้วอายุครรภ์20w

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีคจนตอนนี้7เดือนแล้วจ้า😂

ส่วนมากคนจะแพ้ช่วงไตรมาสแรกค่ะเป็นส่วนใหญ่

แพ้จนถึง3เดือนเรยค่ะบ้านนี้เหม็นอาหารสุดๆ