7 w +5 ปวดทองบ่อยมากตรงกระเพาะ

ปวดท้องข้างซ้ายบ่อยมากเลยค่ะ จุกแน่น เป็นเพราะกรดไหลย้อนรึป่าวค่ะ ้องแรก ทรมาณมากเลยค่ะ จะอวกทั้งวันทั้งคืน กินไม่ได้สักนิด มีวิธีใหมคะ ที่จะแก้หาย

3 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของเราช่วงท้องอ่อนแรกๆมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ถามหมอๆแจ้งว่ามดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีอาการเลือดออกถือว่าปกติค่ะไม่มีอะไรต้องกังวล ในส่วนของอาการอ้วกคืออาจจะเป็นเพราะเริ่มแพ้ท้องค่ะ ให้ลองหาอะไรทานตลอดเวลาดูนะคะจะช่วยลดอาการเวียนหัวพะอืดพะอมได้ อย่างปล่อยให้ท้องว่างค่ะ ให้ทานบ่อยๆมื้อละน้อยๆพอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า