ท้องผูก

ท้องผูกแล้วต้องเบ่งแรงๆมีอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ทรมาณมากเลยค่ะ ตอนนี้ปวดมาก อยู่ในห้องน้ำครึ่งชั่วโมงแล้ว อยากเบ่งมากๆไม่กล้าเบ่งแรงกลัวเป็นอันตรายต่อมดลูก อายุครรภ์4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานมะละกอ ส้ม ดื่มน้ำเยอะๆคะ กินโยเกิร์ต. นมเปรี้ยว ยาคูลท์ช่วยให้ขับถ่ายง่ายค่า