สอบถามคนแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ทรมาณมากเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้นิดหน่อยค่ะ กินได้หมดทุกอย่าง เ้ต่จะมีคลื่นไส้ ไม่ได้อาเจียน จะอาเจียนช่วงเช้า ไม่หนักมาก เเต่ก็ทรมาน ตอน5เดือน เริ่มดีขึ้นจ้า เเต่ช่วงเช้าก็ยังเป็นอยู่😂

บ้านนี้แพ้ช่วงเดือนแรกถึง2เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วม่แพ้แล้วค่ะ ส่วนมากมีแต่อยากกินนู่นนี่นั่นมากกว่า โดยเฉพาะผลไม้และของหวานค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงสี่เดือนค่ะ แพ้มากจนนอนโรงบาลไปสี่ห้ารอบเลยค่ะ แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ21วิคแล้ว

แม่บ้านแพ้ถึงเดือนที่4เลยจ่า ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วหายแพ้เเล้วแต่ก็ยังเหม็นๆของที่ไม่ชอบอยู่จ่า

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจ้าตอนนั้น 6w 5d จ้า ก่อนน่านั้นก้มีอาการนิดหน่อยจ้า แพ้จนถึง 14w 3dเลยจ้า แพ้หนักมาก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่​ 6​ สัปดาห์​ จนตอนนี้​ 6​ เดือนกว่าแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ​ แต่ก็ดีขึ้นบ้างค่ะ

แพ้ตั้งแต่แรกจนตอนนี้5ละ ยังไม่หายเลย ต้องเพิ่งยาตลอด ทรมานเหมือนกัน เมื่อไรจะหายสักที

แพ้ 3 เดือนค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง อ้วกทุก เวียนหัวเบื่ออาหาร เป็นลม นอนอย่างเดียวค่ะ

สู้ๆนะคะ ทนไว้เพื่อลูกค่ะ ลองจิบน้ำอุ่นกับพักผ่อนเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ก่อนรู้ตัวว่าท้อง แพ้จนถึง5เดือน เเพ้อีกทีก็6เดือนถึง7เดือนจ้า