ผมไฟ

ถ้าไม่โกนผมไฟให้ลูกได้ไหมคะ

22 ตอบกลับ

ถ้าไม่โกนผมเขาจะร่วง เหมือนเปลี่ยนผมใหม่ค่ะกว่าจะร่วงหมดผมเก่าผมใหม่จะขึ้นไม่เสมอกันโกนดีที่สุดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่โกนค่ะแต่ผมร่วงตอนนี้4เดือนแล้วค่ะว่าจะโกนอยู่ค่ะ

ตอนเเรกบ้านนี้ก็กะจะไม่โกนจร๊กว่าลูกหัวล้าน​ แต่พอโกนแล้วก็น่ารักไปอีกแบบเลยจ้า

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้คิดผิดมากที่โกนกว่าผมจะขึ้นเต็มหัวปาไป7เดือนแล้วค่ะ

ไม่โกนก้ได้ค่ะ แค่ตัดออกนิดหน่อยพอเปนพิธีค่ะบ้านเรา

บ้านนี้ก็ไม่โกนคะ ขลิบเอาให้เป็นพิธีตอนนี้ 1m12d แล้วคะ

โกนเลยค่ะช่วยให้ผมลูกขึ้นเร็วขึ้นและสวยด้วยค่ะ

เราจะไม่โกนค่ะ ไม่อยากให้ลูกหัวล้านอะ 55555

บ้านนี้โกนค่ะ ผมขึ้นสม่ำเสมอกันด้วย

บ้านนี้ไม่ได้โกนจ้า ตัดปลายผมเอาคะ

ขอบคุณคะ...คิดว่าจะไม่โกนเหมือนกัน