ผมไฟ

แม่ๆบ้านไหนโกนผมไฟน้องบ้างคะ เป็นยังไงมั่งผมขึ้นเยอะไม๊คะ ถ้าไม่โกนจะเป็นไรรึเปล่าเอ่ย พอดีน้องผมน้อยกลัวโกนผมละผมน้องไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โกนจ้า ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว ผ้าอ้อมกัดผมด้วย ยังขึ้นไม้เต็มหัวเลย 😅 แต่ผมยาว ผมเส้นใหญ่เหมือนพ่อ

บ้านนี้โกนค่ะ กว่าจะขึ้นนานมากค่ะ