ผมไฟ

โกนผมไฟให้วันแรก ใส่หมวกไห้น้องนอนใด้มั้ยค่ะ ไม่ให้หัวน้องโล่ง จะเป็นไรมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ ถ้าอากาศเย็น แต่ถ้าร้อนก็ไม่ต้องใส่นะคะ

ดูอากาศค่ะ.บ้านนี้ร้อนก็ไม่ใส่ให้ค่ะ.

น้องจะร้อนไหม บ้านนี้อยู่แบบโล่งๆเรย

เหงื่อน้องไม่แตกพอดีหรอคะ ร้อนก็ร้อน

ถ้าเปิดแอร์ให้น้อง ใส่ก็ได้ค่ะ

ใส่ได้ค่ะ