กลัวลูกหัวแบน

ถ้าให้ลูกนอนเปลหัวจะแบนจริงไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ กลัวมากค่ะ แต่จำเป็นต้องให้นอนเปล นอนแค่ช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนในนอนที่นอนค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กอ่อน นอนเปลตอนนี้แน่นอนก็หัวแบน ลูกเราก็นอนเปล หัวแอบแบน หลังจากนั้นก็หาซื้อหมอนเอาไว้ให้น้องนอนหนุน หมอนสำหรับเด็กทารกอ่ะคะ แม่ลองหาดูในกูเกิ้ลได้เลย

5y ago

โอเคขึ้นคะ พยายามจับให้นอนตะแคงซ้าย ขวาสลับไปมาด้วย

บ้านเรานอนเตียงค่ะ

5y ago

หัวแบนไหมค่ะ