บ้านไหนเป็นบ้างคะ ??

ลูกชอบนอนหงาย กลัวลูกหัวแบน พอจับลูกนอนตะแคงก็ไม่ยอมนอน ผู้ใหญ่ที่บ้านก็ว่าให้แต่ลูกนอนหงายหัวแบนหมดแล้ว ก็ไม่รุ้จะทำวิธีไหนแล้ว ไหนจะเป็นลูกคนแรก เราก็ไม่ค่อยรุ้เรื่องสักเท่าไหร่

8 ตอบกลับ

เอาหมอนหลุมรองไม่ก็อีกวิธีคือรอเค้าหลับแล้วแม่ก็จับเค้านอนตะแคงเอาหมอนข้างเล็กดันหลังไว้ค่ะ

หมอนหัวทุยค่ะแม่ พอช่วยได้นะคะ บ้านนี้ก็ให้ลูกนอนหมอนหัวทุยตลอด หัวทุยสวยมากค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกนอนคว่ำค่ะ ลูกๆหลานๆ หัวสวยทุกคนค่ะ หรือไม่ก็ใช้หมอนหลุมค่ะ

จับนอนตะแคง เอาผ้าหรือหมอนข้างก็ได้ค่ะหนุนไว้ด้านหลังของน้อง

บ้านนี้ก้อหัวแบน ไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ อิแม่ก้อหัวแบนค่ะ

ใช้หมอน กันหัวแบนหรือหมอนหลุม ดีกว่าจ้า ทางที่ดี

เเนะนำใช้หมอนหลุมค่ะแม่

บ้านนี้เอานอนคว่ำคะ