นอนตะแคงด้านซ้ายแล้วรู้สึกปวดเจ็บบริเวรชายโครงด้านซ้ายมากเลยค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

มีวิธีแก้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแต่เป็นข้างขาวกับหนอนหง่ายบางครั้งจะปวดมากเลยอีกอย่างไม่รู้ว่าเรียกว่าลูกดิ้นได้ไหมมันเหมือนมีอะไรขยับดุ๊กดิ๊กๆตรงสะดือแล้วเวลาที่มันขยับเราจะรู้สึกปวดมากค่ะไม่รู้เป็นอะไรบางวันเจ็บนานมากค่ะแต่เวลาเราตดออกมันก็จะดีขึ้นใครรู้บ้างค่ะ

หันมานอนตะแคงขวาค่ะ ถ้ายังปวด นอนหงายได้แปปๆ แล้วลองตะแคงอีกทีค่ะ ใช้หมอนช่วยดันจะรู้สึกสบายขึ้นค่ะแม่

ตอนนี้เราท้องได้7เดือนกว่าแล้วเรายังนอนหงายเลยค่ะ.ถามหมอหมอบอกว่านอนได้ นอนท่าที่คุณแม่ถนัดเลย

เปนยุ่ค่ะเมื่อคืน38สัปดาตะแคงซ้ายหลับๆยุ่เจ็บมากจนต้องร้องโอ้ย.เจ็บข้างซ้ายเพราะอะไรค่ะ

พื้นที่นอนแข็งเกินไปค่ะลองเปลี่ยนท่านอนหรือใช้หมอนช่วยลองดูนะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ถ้าคุณแม่นอนไม่สบายตัว เปลี่ยนท่านอนได้คะเอาที่คุณแม่สบายตัว เพราะบ้านนี้ก็เป็น

เปลี่ยนท่านอนให้สบายค่ะ บ้านนี้ก็เปลี่ยนพลิกแล้วพลิกอีกคืนนึงเป็นร้อยรอบ

บ้านนี้นอนทุกท่าเลยค่ะ นอนหงายก็หายใจไม่ออก ตะแคงซ้าย ขวา สลับไปมาค่ะ

บ้านนี้เจ็บด้านขวาค่ะตอนนี้38+2ค่ะนอนตะแคงซ้ายได้ข้างเดียวค่ะ

เราเอาหมอนหรือผ้ามารองค่ะ บางทีก็นอนหงายบ้าง ให้รู้สึกดีจ้า