อันตรายมากมั้ยค่ะ กลัวมากค่ะ

มีอาการปวดท้องบิดด้านขวาเหมือนคนปวดท้องอึตลอดเวลาเเต่อึไม่ออก แล้วไปฉี่ ก็มีเลือดออกมาค่ะ กลัวมากค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

อันตรายมากมั้ยค่ะ กลัวมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ อาการเหมือนจะคลอดเลย รีบไปหาหมอเลยค่ะ

กี่วีคแล้วจ้า

3d ago

บ้านนี้เป็นตอน6-7วีค ไปหาหมอหมอบอกท้องนอกมดลูก อาการปวดบิด และปวดร้าวทะลุก้น จะถ่ายก็ถ่ายไปม่ออก