แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นเยอะมากค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ 🥹

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะคุณแม่ บ้านนี้เป็นยอะเหมือนกันค่ะ แต่ถ้ามีอาการคันหรือมีกลิ่นต้องปรึกษาแพทย์นะคะ