เบิกเงินประกันสังคม

ถ้าใช้สิทของแม่เอง ได้13000 แล้วค่าหยุดงาน45วัน เค้าคิดยังไงค่ะ พอดีทำงานโรงงาน แต่ยังไม่ได้รายเดือนแต่ได้รายวัน วันล่ะ345บาทค่ะ

2 ตอบกลับ

345 *45=15525+13000=?ค่าคลอดคะ(ส่วนนี้จะเป็นของประกันสังคมให้เรา)อีก45วันของโรงงานอยู่ที่โรงงานจ่าย ส่วนมากจะจ่ายตรงกับวันเงินออกคะ ****เราทำงานโรงงานคะได้รายเดือน

ตามนี้จ้า

5y ago

เขาคงคิดเอาเงินรายวันของแม่ ไปคูณเป็นฐานเงินเดือนค่ะ 345*30 = 10350