เบิกเงินประกันสังคม

ในกรณีที่แฟนไม่มีสมุดบันชีเป็นของตนเอง สามารถยื่นเป็นบันชีธนาคารของภรรยาได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

แล้วตอนเบิกใช้สิทธิ์ใครล่ะคะ สิทธิ์แม่ต้องใช้บุ๊คแบ๊งค์แม่ สิทธิ์พ่อใช้บุ๊คแบ๊งค์พ่อค่ะ

ใครเบิกก็บัญชีคนนั้น ถ้าหากไม่มีรับเป็นเช็คจะดีกว่าค่ะ

ไม่ได้จ้า ให้แฟนเปิดบัญชีใหม่500แล้วค่อยถอนออกได้400คะ

ใช้สิทธิใครเบิกต้องใช้สมุดบัญชีของคนนั้นค่ะ

แฟนทำงานอะไรคะ ทำไมไม่มีบีญชีรับเงินเดือน

สิทธิ์ของพ่อเบิกกรณีไหนหรอคะ

ไม่ได้ค่ะ ต้องเปิดบัญชีใหม่

ถ้าสะดวกไปรับเซ็คเอาค่ะ

เขาให้เปิด บช.

ไม่ได้ค่ะ