ประกันสังคม

แม่ๆจ๋าขอสอบถามหน่อยค่ะค่าคลอดได้13000ใช่ไมแล้วค่าฝากที่เราไปเสียเดือนล่ะพันกว่าบาทเบิกได้ไมค่ะเพราะตอนฝากครั้งแรกโรงพยาบาลบอกเก็บบิลไว้เบิกตอนคลอดมันเบิกได้แยกหรือเขารวมในตัว13000แล้วคะ

3 ตอบกลับ

ค่าคลอดได้13,000บาทค่าฝากท้องได้เพิ่ม1,000บาทและค่าชดเชยหยุดงานจะได้ตามฐานเงินเดือนของแม่แต่ละคนค่ะ

ฝากท้องเบิกได้ 1000ค่ะ ค่าคลอด13,000บาท และค่าชดเชยหยุดงานอีกตามฐานเงินเดือน

เบิกได้ค่ะ ตามนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ