การฝากครรภ์

คือเราไม่มีประกันสังคมค่ะ มีแต่สิทธิ30บาท เราไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ เราจะเสียอะไรไหมคะ เช่นค่ายาบำรุง ค่าซาวด์ อย่างน้อยต้องเตรียมเงินไปเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ทำเรื่องย้ายสิทธิ์เลยค่ะ15วันก็ใช้ได้แล้วค่ะ แต่ฝากครรภ์เดี๋ยวนี้ฟรีทุกที่โรงบาลรัฐค่ะ แต่อาจต้องเสียค่าตรวจเลือดค่ะ ราคาแล้วแต่พื้นที่ค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธินอกพื้นที่ จ่ายค่ายา30 ทุกครั้งที่รับยาจ้า