คุณแม่คิดว่า น้องอายุ4เดือน25วัน น้ำหนัก6050 มันจะสมส่วนหรืออ้วนเกินไปค่ะ

1. สมส่วน 2. ไม่

10 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่ากันเลยค่ะ เกิด 12 พ.ย 61 ป่ะค่ะ ของเราน้ำหนัก 6 โล เองกินนมผง

5y ago

เกิดวันที่2 พ.ย. ค่ะ กินนมตัวเองค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ คุณแม่ต้องเปรียบเทียบในสมุดสีชมพู่คะ

สมส่วนอยู่น่ะคะ บ้านนี้3เดือน22วัน 6,200 ก็ยังถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

55 จ้า

คิดว่ากำลังดีนะค่ะ บ้านนี้สองเดือนได้ 5 โลแล้วค่ะ

สมส่วนค่ะ เท่ากับตัวน้อยที่บ้านเลย

นี้ลูกได้2เดือนหนัก7โลหนักมาก

5y ago

อ่อค่ะ ตัวใหญ่กว่าอีก55😊😊

ตามนี้เลยจร้าแม่

สมสวนนะคะ..

สมส่วนค่ะแม่