การมีลูก อะไรควรพร้อมมาเป็นอันดับ 1 มาคุยกันค่า

ประโยคที่ว่า "มีลูกเมื่อพร้อม" แล้วคุณพ่อ คุณแม่คิดว่า อะไรที่ควรพร้อมเป็นอันดับแรก มาแลกเปลี่ยนความเห็นกันค่ะ

2 ตอบกลับ

จิตใจพร้อมค่ะ เราใจพร้อมแล้วตัดสินใจมีเลยค่ะ

ความรักค่ะ