แม่ๆท่านใดพบเจอบุพการีทั้งฝ่ายเราและฝ่ายชายดูแลดีบ้างคะ ไม่ว่าจะเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าบำรุง ค่ากับข้าว ฯลฯ

ถ้าแม่ๆท่านใดเจอบุพการีที่ดี เล่าสู่กันฟังได้นะคะ อยากอ่านฮีลความรู้สึกค่ะ พอดีทางคนโพสต์มีแค่พ่อแม่ฝ่ายชายที่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ ก็ดูแลเรื่องอาหารบ้างหนึ่งถึงสองมื้อ

5 ตอบกลับ

มีแต่แม่พ่อแม่เราให้ค่ะ แม่สามีไม่ให้เลย อีกอย่างแฟนก้มีลูกติดอีก