ประสบการณ์ตอนคลอด ❤️

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ มีอาการกลัวตอนคลอด อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ว่าตอนคลอดเจ็บมากไหมคะ แม่บ้านนี้ไม่กลัวอะไรเลยนอกจากตอนคลอด เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเอง กลัวมากด้วยแต่พอถึงเวลานั้น มันปวดมันอยากให้คลอดอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนกรีดก็ไม่รู้สึกเจ็บ ปวดมากจริงๆแต่ก็ทนได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ความเป็นแม่จะทำให้เราผ่านทุกอย่างมาได้ค่ะ

2y ago

นึกภาพตัวเองไม่ออกเลยค่ะ กลัวเจ็บกลัวหมด กลัวเข็ม กลัวมีด